Hotline: 0914.858.166

Kỹ năng tự chủ trong công việc

Stocking

Price 800.000₫

Điều mà các sếp hay "nhăn" với nhân viên là do nhân viên không tự chủ trong công việc! Những nhân viên này, cho dù đã có chuyên môn tốt, nhưng lại không biết cách sắp xếp công việc cho chính mình. Họ có khuynh hướng sắp xếp công việc dựa theo chủ quan năng lực cá nhân và đánh giá rằng, việc nào mình làm tốt nhất thì làm trước, các việc khác thì để từ từ tính sau. Điều này cũng dễ hiểu vì nó là "tập quán" thi cử hồi còn đi học. Bài nào dễ...

YOU WILL HAVE AT HOME
in 7-9 working days. Products offered by our partners and delivered by Zalora Zalora.
PROVIDED BY KELLY

Select size

Available all sizes. Coming out of stock

YOU HAVE QUESTIONS?

Visit the FAQs

HERE

Working time: Vietnamese Tel: 8:00 to 18:00 (Monday to Sunday)
Day: 9:00 to 18:00

Điều mà các sếp hay "nhăn" với nhân viên là do nhân viên không tự chủ trong công việc! Những nhân viên này, cho dù đã có chuyên môn tốt, nhưng lại không biết cách sắp xếp công việc cho chính mình. Họ có khuynh hướng sắp xếp công việc dựa theo chủ quan năng lực cá nhân và đánh giá rằng, việc nào mình làm tốt nhất thì làm trước, các việc khác thì để từ từ tính sau. Điều này cũng dễ hiểu vì nó là "tập quán" thi cử hồi còn đi học. Bài nào dễ thì làm trước để lấy điểm, bài khó để sau. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi "bài khó" là đầu mối công việc của các bài còn lại. Không giải được coi như công việc không hoàn thành.

Nhiều nhân sự thú thật rằng, họ không biết đánh giá việc nào là quan trọng hơn việc nào. Có việc, mình cho là quan trọng nhưng sếp nói không phải, thế là công việc cứ ùn tắc lại. Ngay cả khi đã học về quản trị thời gian rồi cũng không giải quyết được vì đánh giá tính quan trọng không hề đơn giản nếu nhìn ở nhiều cấp độ khác nhau.

Như vậy, để người lao động có thể tự chủ trong công việc thì xuất phát điểm, tự thân họ phải biết phân tích công việc rồi từ đó xác định đâu là việc quan trọng nhất trong những công việc mà mình đảm trách. Kế tới là khi nhận việc từ sếp, cần có kỹ năng nhận việc để đã nhận là hiểu, là đầy đủ thông tin để làm việc. Thậm chí, biết cách nhận việc tốt bạn cũng đã ép sếp là phải biết giao việc đúng cách. Cuối cùng là để hoàn thành tốt công việc, bạn cần có những kỹ năng động viên cho chính mình để có niềm tin và nghị lực trong công việc.

Chỉ với 4 buổi học tập, khoá học này sẽ mang lại cho người học những kỹ năng rất thiết thực trong công việc hằng ngày để từ đó tự chủ hoạch định công việc, hoạch định đúng ngay từ đầu, giảm thiểu các thao tác sửa sai, tăng năng suất và hiệu suất lao động.

Khoá học gồm 4 kỹ năng:

- Kỹ năng phân tích công việc: trước khi làm bất kể công việc nào, chúng ta đều phải phân tích công việc. Việc phân tích công việc ngày nay đã được thiết lập thành công nghệ phân tích. Những hệ thống quản lý doanh nghiệp chuẩn mực như ISO,TQM ...đều được thiết kế dựa trên công nghệ này.

- Kỹ năng xác đinh công việc ưu tiên: khi có quá nhiều việc cùng lúc, việc nào quan trọng hơn việc nào không chỉ đơn giản là sử dụng yếu tố cảm tính, cảm giác. Kỹ thuật này giờ đây đã thành phương pháp tư duy chuẩn mực của hầu hết các nhà lãnh đạo bận bịu trăm công ngàn việc. Quý vị sẽ sở hữu nó sau kỹ năng này và suy nghĩ, hành động như nhà lãnh đạo thực thụ.

- Kỹ năng giao và nhận việc: khi nhận việc hay giao việc, tính đại khái qua loa của sếp lẫn nhân viên là nguyên nhân chính yếu tạo ra các nút cổ chai trong công việc. Học xong kỹ năng này, quý vị có thể làm sếp ngạc nhiên vì sự thấu đáo và tỉ mỉ của mình khi nhận việc. Tất nhiên, khi quý vị trở thành sếp, đương nhiên quý vị cũng đã biết cách giao việc ra sao cho nhân viên của mình.

- Kỹ năng tạo động cơ làm việc: đã nói tới lãnh đạo, cho dù là lãnh đạo chính bản thân mình, kỹ năng động viên là không thể thiếu. Đơn giản là con người không phải là cái máy. Các yếu tố cảm xúc và tinh thần được khêu gợi, bày tỏ đúng cách thì đôi lúc công việc hoàn thành tốt hơn quý vị tưởng tượng rất nhiều.

Phương pháp đào tạo: Đào tạo theo công nghệ "Phá vỡ những giới hạn" mà theo đó học viên là trọng tâm và mục tiêu học tập là tư duy đột phá, hành động hiệu quả.

LAMY - WEBSITE MUA SẮM THỜI TRANG HÀNG HIỆU TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU THỜI TRANG, QUẦN ÁO, GIÀY DÉP VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI LAMY!

Lamy sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu thời trang quốc tế và trong nước, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập quần áo nam nữ khổng lồ từ giày dép, trang phục, phụ kiện đến mỹ phẩm cho cả phụ nữ và nam giới với những xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục mình muốn từ những bộ đồ ở nhà thật thoải mái hay tự tin trong những bộ trang phục công sở phù hợp. Những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến Lamy.

LAMY - MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN THẬT Ý NGHĨA!

Lamy sẽ gợi ý cho bạn những món quà thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Lamy.

MUA SẮM Ở LAMY - PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN TỪ DOANH NHÂN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐẾN CÁC BẠN TRẺ

Lamy luôn cập nhật những xu hướng thời trang phong cách nhất từ những hãng thời trang cao cấp như Lime Orange hoặc Alachic, những đôi giày nổi tiếng mà giá cả phải chăng như Me Girl hoặc Bandolini, Juno, JShoes cho tới các thương hiệu thời trang tầm trung như Lotus Shoes và Mollet, Lithe S, Om Shoes tất cả đều có ở Lamy. Đặc biệt, Lamy còn có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá đặc biệt với giá tốt nhất. Thời trang hàng hiệu chất lượng cao, phù hợp túi tiền - chỉ có ở Lamy!

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Lamy mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi từ quần áo nam, trang phục nữ, mỹ phẩm nam hay trang sức hãy gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Thiết kế đồ họa
Sale
Thiết kế đồ họa
Lập trình phần mềm
Lập trình phần mềm
Sale
Ứng dụng mobile
Sale
Ứng dụng mobile
Quản trị mạng
Quản trị mạng
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Trung
Tiếng Nhật
Tiếng Hàn
Kỹ năng làm việc
Kỹ năng làm việc
Kỹ năng làm việc
Kỹ năng làm việc
Kỹ năng làm việc
Kỹ năng làm việc
Kỹ năng giao tiếp